Hướng dẩn đặt hàng

Hướng dẩn đặt hàng
Ngày đăng: 26/07/2021 08:01 AM

  Hiện tại https://mutxopdonggoihungphat.com chuyên cung cấp sỉ mút xốp

   Quý khách xác định chính xác sản phẩm cần mua.

   

   

   

   

  Như vậy là quá trình chọn mút xốp và đặt mút xốp đã được hoàn thành. Chúng tôi sẽ tạo ĐƠN HÀNG gửi cho quý khách xem qua 1 lần nữa để XÁC NHẬN là đúng loại mút, đúng khổ mình đặt, đúng tên người nhận, đúng số điện thoại người nhận, đúng địa chỉ giao hàng, đúng số tiền tổng, đúng số tiền cọc, đúng thông tin xuất hóa đơn VAT…

   

  Khi quý khách xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền cọc theo đơn hàng. Sau khi nhận được tiền cọc chúng tôi tiến hành cắt hàng. Số tiền còn lại sẽ được chuyển khoản hoặc trả tiền mặt khi giao hàng. Quý khách vui lòng thanh toán đủ để trước khi chúng tôi giao hàng. 


  Khi đó CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT MINH HÙNG PHÁT sẽ gửi PHIẾU YÊU CẦU xuống cho bộ phận KHO HÀNG cắt hàng theo yêu cầu trên ĐƠN ĐẶT HÀNG mà quý khách đã đặt.

   

  Sau khi bộ phận KHO HÀNG cắt xong hàng của quý khách. Sẽ giao qua bên bộ phận VẬN CHUYỂN và  sắp xếp xe để giao hàng mút xốp cho quý khách. Bộ phận  VẬN CHUYỂN sẽ gọi cho quý khách trước khi giao hàng 60 phút để xác nhận giao hàng vào thời điểm giao hàng cho quý khách. 

   

  Quý khách vui lòng thông báo cho người nhận hàng chú ý ĐIỆN THOẠI để bộ phận GIAO HÀNG gọi điện báo thời gian giao hàng và hỏi thăm đường để giao hàng. Chúng tôi sẽ KHÔNG GIAO HÀNG nếu không liện hệ được với người nhận hàng trong HÓA ĐƠN. Sau đó chúng tôi sẽ hồi  hàng về kho. Khi nào liên hệ được với người nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trở lại lần 2 và mọi chi phí vận chuyển lần 2 quý khách vui THANH TOÁN (nếu có phát sinh). Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý khách.

   

  ==> Khi nhận hàng quý khách vui lòng KIỂM TRA lại hàng nhận có đúng với phiếu xuất kho của chúng tôi hay không? Nếu giao đúng quy cách, chủng loại, số lượng… như PHIẾU XUẤT KHO thì quý khách ký nhận và ghi số điện thoại liên hệ. Còn không đúng như phiếu xuất kho và đơn hàng của quý khách đã đặt thì vui lòng phản hồi ngay cho Kinh Doanh (sđt có trên hóa đơn) của chúng tôi. Để giải quyết kịp thời cho quý khách.

   

  Quý khách vui lòng xem qua quy trình đặt hàng để hiểu thêm. Để chúng tôi phục vụ quý khách nhanh chóng, kịp thời, chính xác hơn. Quý khách có thể ĐẶT HÀNG NGAY qua SĐT: 0947770229- 0985706767- 0936-847858 - 0384091368


  Lưu ý:

  – Chúng tôi chỉ bán sỉ cho các đơn hàng từ 5 triệu trở lên.

  – Chỉ xuất hóa đơn cho đơn hàng >= 5 triệu (có thể cộng dồn cuối tháng).

  – Giao hàng trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc.

  – Hàng mua rồi không đổi trả.

  – Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và số tiền trước khi ký tên và ghi rõ họ tên + sđt người nhận.

  =>Sau 3 ngày làm việc quý khách không phản hồi lại số lượng hàng hóa, chất lượng hàng, quy cách, chủng loại… xem như chúng tôi đã giao đúng hàng của quý khách đặt. Chúng tôi không giải quyết bất cứ vấn đề nào liên quan đến hàng hóa đã giao. Xin quý khách lưu ý để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

  Xin cảm ơn! Hân hạnh phục vụ quý khách.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: